Khi đất nước ngày càng phát triển cũng là lúc nhu cầu xây dựng các công trình ngày càng cao, vì thế ngành công nghiệp xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế của quốc gia. Nhu cầu nhân lực của ngành xây dựng về mảng kế toán xây dựng – xây lắp cũng rất lớn

Có một thực tế là mặc dù nhu cầu thị trường cao như thế nhưng mỗi năm nhiều sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học thậm chí là thạc sĩ kế toán và xây dựng vẫn thất nghiệp. Lý do chỉ có một, đó chính là lực lượng này không đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Chính vì lẽ đó, Cafe Kế Toán đã mở các lớp đào tạo kế toán xây dựng – xây lắp chuyên sâu, trang bị cho học viên những kỹ năng thực tế đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm kế toán nói chung và kế toán xây dựng – xây lắp nói riêng.

Khóa học kế toán xây dựng, xây lắpNhu cầu về nhân viên kế toán xây dựng – xây lắp của thị trường là rất lớn

1. Đối tượng của khóa học kế toán xây dựng – xây lắp

• Bạn là sinh viên các ngành kế toán, xây dựng, thiết kế, quản lý,…muốn tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực kế toán xây dựng – xây lắp với những buổi thực hành thực tế thực sự có hiệu quả?

• Bạn đang hoạt trong trong lĩnh vực kế toán xây dựng – xây lắp và mong muốn có thêm những kỹ năng, thủ thuật để thuận tiện hơn trong công việc?

• Bạn là người yêu thích công việc kế toán xây dựng – xây lắp và mong muốn học thành thạo và đi xin việc?

• Nếu bạn thuộc vào những đối tượng trên đây thì bạn chính là những người hoàn toàn thích hợp với khóa học kế toán xây dựng – xây lắp.

2. Khóa học kế toán xây dựng – xây lắp dạy bạn những gì?

Tham gia khóa học học viên sẽ được hướng dẫn tất tần tật về kế toán xây dựng – xây lắp. Chương trình từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến những buổi thực hành thực tế. Khi hoàn thành khóa học học viên sở hữu những kỹ năng xử lý công việc chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả nhu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng hiện nay.

2.1 Về lý thuyết trong khóa học kế toán xây dựng – xây lắp

– Trang bị đủ những kiến cho học viên thức từ cơ bản đến nâng cao trong mảng kế toán xây dựng – xây lắp như quản lý các chứng từ, tài khoản, sổ sách, hồ sơ, các báo cáo tổng hợp,…trong các doanh nghiệp xây dựng – xây lắp hiện nay.

Khóa học kế toán xây dựng, xây lắp tại cafe kế toánKhóa học sẽ trang bị cho các bạn tất cả những gì liên quan đến đến lĩnh vực lĩnh vực kế toán xây dựng – xây lắp

– Học viên sẽ được học các khung lý thuyết để hỗ trợ nâng cao tay nghề như xuất nhập các nguyên vật liệu xây dựng, tính tiền lương, khấu hao tài sản cố định, lập các bảng tính về giá cho từng công trình, tính toán và lập các bản phân bổ chi phí xây dựng, xác định kết quả xây dựng,…

2.2 Về thực hành trong khóa học kế toán xây lắp – xây dựng

Học viên sẽ được :

– Học tất cả những việc cần làm trong giai đoạn xin giấy phép kinh doanh, tiền hoạt động và giai đoạn hoạt động của các công ty xây dựng – xây lắp. Giai đoạn xin giấy phép và tiền hoạt động là những giai đoạn cơ bản nên cái chúng ta cần lưu ý chính là giai đoạn hoạt động chính thức của doanh nghiệp này.

– Học các kỹ năng về các hoá đơn và chứng từ, cách viết, cách lập, cách sử dụng đến cách cảnh báo tình hình sử dụng và cách thanh quyết các hóa đơn chứng từ.

– Học thực hành cập nhật hóa đơn chứng từ vào sổ sách kế toán với 4 hình thức ghi chép sổ sách chứng từ là ghi sổ, nhật ký chung, nhật ký sổ cái và nhật ký chứng từ. Trong đó học ghi sổ kế toán theo hình thức nhật ký chung sẽ gồm nội dung sau:

Học viên sẽ được học cách mở sổ tổng hợp

Học viên sẽ được thực hành kỹ năng lên sổ kế toán chi tiết gồm những nội dung sau:

• Sổ quỹ tiền mặt, sổ này chỉ theo dõi sự biến động của tiền mặt là tiền Việt

• Sổ theo dõi tiền mặt và tiền gửi là ngoại tệ như USD, Euro

• Sổ tiền gửi, loại sổ này cũng chỉ theo dõi sự biến động của TG là với đơn vị tiền là VNĐ

• Theo dõi thuế giá trị gia tăng và tình hình thực hiện nghĩa vụ với nhà nước về thuế giá trị gia tăng

• Sổ chi tiết vật tư công cụ dụng cụ và sản phẩm HH theo dõi sự biến động chi tiết cho từng loại vật liệu công cụ dụng cụ, sản phẩm vật liệu hàng hóa trong xây lắp – xây dựng.

• Sổ tài sản cố định là sổ theo dõi biến động tài sản hiện có của các doanh nghiệp xây dựng

• Sổ chi tiết thanh toán là loại sổ theo dõi công nợ phải thu 131 và phải trả 331

• Sổ lương doanh nghiệp là loại sổ theo dõi thông tin sơ bộ của nhân viên theo từng bộ phận nhất định

• Sổ nhật ký bán hàng, mua hàng và các loại sổ chi tiết tiền vay

Khóa học kế toán xây dựng, xây lắp ở cafe kế toánChỉ một khóa học thành thạo ngay công việc kế toán xây dựng – xây lắp

– Học tất cả các công việc của một kế toán xây dựng và xây lắp công trình chuyên nghiệp:

Các buổi thực hành kỹ năng trong khóa học của một kế toán vào cuối tháng:

• Làm lương và trả lương cho các các cán bộ công nhân viên ở tất cả các bộ phận của công ty

• Quản lý và phân bổ các chi phí dài hạn và ngắn hạn

• Hạch toán các khấu hao tài sản cố định

• Lập bảng báo cáo thuế tháng trên phần mềm hỗ trợ khai thuế do học viên lựa chọn

• Học viên được học các kỹ năng để có thể lập báo cáo cung cấp theo yêu cầu cho nhà quản trị

Các buổi thực hành của một kế toán vào cuối quý:

• Thực hiện các tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp và thu nhập cá nhân tạm tính quý trên các phần mềm hỗ trợ khai báo thuế mới nhất

• Các buổi học thực hành kỹ năng của một kế toán vào cuối năm:

• Lập tất cả các hồ sơ quyết toán thuế như bảng cân đối kế toán, bảng cân đối số phát sinh của doanh nghiệp, bảng quyết toán thuế thu nhập cá nhân, bảng quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, bảng báo cáo tình hình ngân sách doanh nghiệp, báo cáo tình hình kết quả kinh doanh của doanh nghiệp,…

3. Tại sao phải chọn khóa học kế toán xây lắp xây dựng tại Cafe Kế Toán ?

Cafe Kế Toán hội tụ đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực kế toán cũng như về xây lắp – xây dựng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giáo án tự biên soạn sẽ mang đến cho các bạn những giờ học chất lượng nhất.

Sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong quá trình giảng dạy đảm bảo học viên có thể tiếp thu một cách tối đa. Toàn bộ các hoạt động giảng dạy đều trên các chứng từ và các chế độ mới nhất hiện nay.

Có lớp cấp tốc dành riêng cho học viên bận rộn.

Học giờ nào cũng có lớp

Thành thạo kỹ năng xử lý công việc

Hiểu được nhu cầu học tập khóa học kế toán xây dựng – xây lắp là rất lớn nên Cafe kế toán đặc biệt ưu đãi 50% cho tất cả các học viên lần đầu tham gia khóa học. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được Cafe kế toán giới thiệu việc làm đến các doanh nghiệp xây dựng trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *