Có thể nói những năm gần đây nền kinh tế nước ta đang có sự phát triển vượt bật với sự ra đời của hàng nghìn doanh nghiệp mới mỗi năm, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, trước tình hình đó yêu cầu của các doanh nghiệp trong khâu tuyển dụng nhân sự kế toán nói riêng và những ngành nghề khác nói chung cũng ngày càng cao đòi hỏi các chúng ta phải luôn đổi mới và cập nhật không ngừng.

So với nhiều ngành nghề khác kế toán là một lĩnh vực có cơ hội việc làm rộng mở bởi hiện nay hầu như doanh nghiệp dù hoạt động trong lĩnh vực nào cũng cần có ít nhất một kế toán cho mình. Các đơn vị đào tạo ngành kế toán cũng khá đa dạng tuy nhiên chất lượng giảng dạy thực tế vẫn còn nhiều hạn chế khiến nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp không xin được việc làm. Trước tình hình đó, Cafe kế toán đã mở ra khóa học kế toán trên phần mềm Misa – Fast bởi Misa và Fast  là hai phần mềm thông dụng nhất trong hoạt động kế toán. Thành thạo các kỹ năng về Misa và Fast bạn đã nắm chắc trong tay 80% yêu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

1. Ưu điểm của phần mềm kế toán Misa và Fast

Có rất nhiều những phần mềm hỗ trợ cho các kế toán tuy nhiên phần mềm Misa và Fast là những phần mềm được nhiều người tin cậy và lựa chọn. Hai phần mềm này có những ưu điểm vượt trội như giao diện trực quan, dễ sử dụng, đặc biệt với những người mới bắt đầu dùng cũng không cảm thấy bị rối; phần mềm cho phép tạo nhiều cơ sở dữ liệu, các thao tác lưu trữ, tính toán cực kỳ chính xác, ít xảy ra lỗi; có độ bảo mật rất cao nên các doanh nghiệp rất an tâm khi sử dụng,..

Khóa học kế toán trên phần mềm Fast - Misa

2. Đối tượng của khóa học kế toán trên phần mềm Misa – Fast

Sinh viên các chuyên ngành kế toán, kinh tế, quản trị,…muốn học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng.

Nhân viên làm kế toán thực sự muốn nâng cao kiến thức nghiệp vụ.

Ban quản lý, chủ doanh nghiệp muốn quản lý tốt các sổ sách và bộ máy quản trị.

Các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi từ hình thức thủ công sang phần mềm Misa – Fast.

3. Chương trình đào tạo khóa học kế toán trên phần mềm Misa và Fast

Học viên sẽ được chỉ dẫn cách tải phần mềm kế toán Misa, Fast.

Học viên sẽ được học các kỹ năng về thiết lập thông tin và các số liệu ban đầu, hướng dẫn tổ chức, mã hoá thông tin các khách hàng, nhà cung cấp, hàng hóa, tài sản cố định, thuế GTGT, công trình…

Hướng dẫn chi tiết thực hành công việc kế toán như tổng hợp, hình thức kế toán vốn bằng tiền, kế toán bán hàng và mua hàng, vật tư hàng hóa, công cụ dụng cụ, tài sản cố định, giá thành sản phẩm.

Hướng dẫn các kỹ năng về hạch toán kế toán với các loại giấy tờ như phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất hàng, phiếu nhập hàng, bảng báo cáo doanh số, báo nợ, xuất nhập kho, các khoản thanh toán tạm ứng, thanh toán công nợ, phân bổ các chi phí, khấu hao tài sản cố định, phân tích lỗ lãi…trên phần mềm.

Khi tham gia khóa học học viên sẽ được học tất cả về phần mềm Misa và Fast

Hướng dẫn các kỹ năng về thực hiện các công tác kế toán trên phần mềm Misa, Fast dựa vào báo cáo và các sổ sách từ năm trước để tính số dư đầu kỳ này. Học viên sẽ được hướng dẫn cách kiểm tra, cách đối chiếu và cách xử lý các số liệu trên phần mềm Misa, Fast.

Học viên sẽ được thực hành làm các bút toán kết chuyển tự động cuối tháng, thiết lập các bảng cân đối chi phí phát sinh trong tháng và thực hành kiểm tra, đối chiếu và xử lý giữa các sổ sách và tiến hành báo cáo.

Hướng dẫn học viên cách sao lưu và phục hồi dữ liệu kế toán. Học viên sẽ có thêm nhiều buổi thực hành lập báo cáo tài chính và in sổ sách.

4. Thông tin Khóa học trên phần mềm kế toán Misa

• Giới thiệu và hướng dẫn cài đặt phần mềm kế toán Misa phiên bản mới nhất.

• Hướng dẫn quy trình nhập dữ liệu ban đầu lên phần mềm Misa như: khai báo các danh mục hàng hóa, nhân viên, vật tư, nhập các dữ liệu ban đầu, khai báo số dư đầu kỳ,…

• Khi học, học viên sẽ được tham khảo các series về hướng dẫn cách khởi tạo các dữ liệu ban đầu trong phần mềm, cụ thể, học viên sẽ được học cách thức khởi tạo dữ liệu ban đầu trong phần mềm Misa SME.Net 2015 qua 3 phần học.

• Hướng dẫn về kế toán bằng tiền vốn và phiếu thu chi (bao gồm tiền mặt và tiền gửi ngân hàng).

• Hướng dẫn về kế toán bán hàng, công nợ phải thu và loại hàng bị trả lại.

• Nội dung về kế toán hàng tồn kho và những lỗi thường gặp trên phần mềm như: Không thể xuất kho, lỗi gõ tiếng Việt.

• Học viên sẽ được học về tăng, giảm tài sản cố định và cách thức tính khấu hao tài sản cố định.

• Giảng dạy nội dung về tăng, giảm CCDC, phân bổ và các tính khấu hao CCDC.

• Thực hành lập bảng kê thuế giá trị gia tăng, cách khấu trừ thuế nộp thuế.

• Hướng dẫn tập hợp các loại chi phí, tính tiền lương, lập bảng lương và trả lương.

+ Tính toán giá xuất kho và giá xuất quỹ.

+ Cách tập hợp chi phí kết chuyển lỗ lãi.

– Hướng dẫn cách lập báo cáo tài chính theo quy định hiện hành của Bộ Tài chính:

+ Cách lập bảng cân đối tài khoản.

+ Cách lập bảng cân đối kế toán.

+ Học cách báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

+ Học cách báo cáo chuyển lưu tiền tệ.

+ Cách báo cáo thuế.

– Chỉ dẫn các báo báo Quản trị trong phần mềm Misa dựa trên các chứng từ Dịch vụ, Thương mại, Xây dựng, Xây lắp, sản xuất và xuất nhập khẩu.

5. Vì sao nên chọn Cafe Kế Toán để học phần mềm kế toán Misa – Fast?

Đội ngũ giảng viên của Cafe kế toán là những chuyên gia, kỹ sư đầu ngành về kế toán, công nghệ phần mềm, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với các giáo án tự biên soạn tập trung vào trọng tâm sẽ cho bạn những giờ học thật sự có hiệu quả.

Muốn học tốt kế toán trên phần mềm Misa – Fast thì yếu tố quan trọng đó chính là thực hành, với phương pháp giảng dạy là “ tới tận bàn, chỉ tận tay”, kèm cho từng học viên một sẽ giúp học viên nhanh chóng thành thạo các thao tác kế toán trên Misa và Fast.

Khóa học kế toán trên phần mềm Fast - Misa cảu cafe kế toán

Muốn trở thành kế toán giỏi hãy đến Cafe Kế Toán

Hệ thống phòng ốc hiện khang trang, thoáng mát, các trang thiết bị là những thiết bị hàng đầu của ngành kế toán hiện nay, đặc biệt không giới hạn thời gian thực hành trên máy để tạo điều kiện cho học viên có thêm những giờ thực hành để củng cố kỹ năng.

Không giống như những nơi khác Cafe Kế Toán có thời gian học rất linh hoạt dù là người bận rộn như sinh viên, nhân viên giờ hành chính, chủ doanh nghiệp,…đều có thể học được tại Cafe kế toán.

Bạn rất muốn học khóa học kế toán trên phần mềm Misa – Fast nhưng bạn sợ chi phí quá cao? Hiểu được những lo lắng này của các bạn học viên nên Cafe Kế Toán đã có chương trình hỗ trợ 50% học phí cho các bạn học viên lần đầu tham gia khóa học. Ngoài ra, còn rất nhiều chính sách hỗ trợ khác dành cho những trường hợp cụ thể.

Nếu muốn thông thạo các kỹ năng và thủ thuật kế toán trên phần mềm Misa – Fast hãy đến với Cafe Kế Toán , bạn sẽ cảm thấy một bản thân hoàn toàn khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *