Bạn đang làm công việc kế toán tại một công ty nhưng lại chưa có chuyên môn vững chắc khi vừa mới bước chân vào nghề, bạn đang lo lắng sẽ không thể theo kịp công việc khi chưa được va đập với thực tế không việc nhiều. Bạn đang đau đầu suy nghĩ không biết làm như thế nào có thể làm tốt công việc kế toán hiện tại. Vậy thì đừng lo lắng, hãy đến với các khóa học kế toán ngắn hạn hấp dẫn mới đây – bạn đã tự mình trải nghiệm xem có hiệu quả hay không?

Bạn đang làm công việc kế toán tại một công ty nhưng lại chưa có chuyên môn vững chắc khi vừa mới bước chân vào nghề?

Bạn đang lo lắng sẽ không thể theo kịp công việc khi chưa được va vấp với thực tế không việc nhiều?

Bạn đang đau đầu suy nghĩ không biết làm như thế nào có thể làm tốt công việc kế toán hiện tại. Vậy thì đừng lo lắng?

Hãy đến với các khóa học kế toán ngắn hạn hấp dẫn mới đây – bạn đã tự mình trải nghiệm xem có hiệu quả hay không?

Khóa học kế toán ngắn hạn

Sơ qua về khóa học kế toán ngắn hạn là như thế nào? Chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc phải không? Đây là một khóa học ngắn hạn dành cho những bạn sinh viên vừa mới ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm hay trải nghiệm những công việc thực tế trong một thời gian ngắn hạn mà không phải mất quá nhiều thời gian đến trường lớp. Hay có thể dành cho những bạn vừa bước vào công việc kế toán nhưng vẫn chưa thành thạo và hiểu rõ về công việc này. Vậy thì hắc chắn rằng những khóa học kế toán ngắn hạn hấp dẫn này để dành cho các bạn.

Không để các bạn chờ đợi lâu hơn nữa, hãy cùng tìm hiểu xem khóa học kế toán ngắn hạn này bao gồm những lớp học nào và sẽ giúp ích cho các bạn đang làm kế toán nói riêng và văn phòng nói chung:

1. Khóa học về nguyên lí kế toán ngắn hạn

Đây chính là một khóa học kế toán ngắn hạn rất cần thiết và phù hợp đối với những người vừa mới bắt đầu và chưa biết gì về ngành kế toán ví dụ như sinh viên chuyên ngành kế toán hay vừa mới ra trường muốn củng cố lại kiến thức. Khóa học này bao gồm 8 buổi sẽ được chia thành nhiều phần nhiều chương để người học có thể dễ hình dung cũng như có nền tảng thực hành tốt cũng như nắm được hệ thống tài khoản kế toán, các thuật ngữ kế toán thường gặp, nắm vững định khoản kế toán, hạch toán kế toán cơ bản.. Và sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được:

• Hiểu được bản chất kế toán trong doanh nghiệp cũng như các vấn đề có liên quan

• Định khoản được tất cả mọi nghiệp vụ liên quan đến kế toán

• Được các thầy cô hướng dẫn tận tình về kế toán trong doanh nghiệp

• Được cấp chứng chỉ vào cuối khóa sau khi học viên kết thúc khóa họcKhóa học kế toán ngắn hạn cafe kế toán

2. Khóa học về kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn

Khóa học kế toán ngắn hạn này dành cho những bạn muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán sau khi đã học về nguyên lí kế toán cơ bản. Với 24 buổi học, bạn không chỉ được học những kiến thức chung và những kinh nghiệm thực tế về kế toán văn phòng như lập sổ sách chứng từ, lưu trữ tài liệu kế toán,…mà bạn còn được bổ sung thêm một số kiên thức như kỹ năng tin học, khả năng ứng phó các tình huống xảy ra khi làm việc, ứng xử cơ quan thuế cũng như sử dụng nhuần nhuyễn các phần mềm và ứng dụng khi làm việc,…

Ngoài ra, khóa học kế toán ngắn hạn này còn giúp bạn nâng cao chuyên môn để giải quyết một số vấn đề như:

• Thực hành lên sổ sách kế toán trên Excel và làm báo cáo tài chính.

• Bạn sẽ được chia sẻ những kỹ năng, nghiệp vụ, tình huống kế toán chuyên sâu thường xảy ra trong doanh nghiệp để kế toán biết cách xử lý khi gặp phải.

• Lập – xử lý hóa đơn chứng từ kế toán sao cho hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.

• Hướng dẫn cách thực hiện các thủ tục hành chính thuế, hành chính doanh nghiệp.

• Cách bảo vệ và tiết kiệm chi phí thuế phải nộp…và rất nhiều những kiến thức khác hữu ích tromg quá trình bạn làm việc ở các công ty lớn.

3. Khóa học về kế toán thuế doanh nghiệp

Với 8 buổi học diễn ra khi bạn đăng kí học khóa học kế toán ngắn hạn này. Đối với khóa học kế toán thuế doanh nghiệp bạn không chỉ có những kiến thức chuyên sâu về thuế khi làm trong các công ty và doanh nghiệp lớn thì bạn còn được thực hành, trải nghiệm thực tế cùng với những công việc của một chuyên viên kế toán thuế. Bạn vừa có kiến thức lại có những kinh nghiệm trong công việc, thực sự rất hữu ích phải không? Với chi phí dưới một triệu cho 8 buổi học bạn đã có một nền tảng kiến thức cũng như được trải nghiệp thực tế với vai trò là chuyên viên kế toán thuế.

4. Khóa học về kế toán – dành cho những sinh viên làm chuyên ngành

Đây là khóa học có thời gian học 3 tháng cho các bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp cần kinh nghiệm thực tế, hay sinh viên học ngành khác nhưng chuyển sang công việc kế toán, hoặc những người học kế toán muốn bổ sung kiến thức để làm kế toán tổng hợp,.. rất nhiều đối tượng sẽ phù hợp với khóa học kế toán ngắn hạn này. Nội dung khóa học này học viên sẽ được học về kế toán các nghiệp vụ kinh tế thực tế phát sinh trong công ty, hướng dẫn thủ tục tham gia bảo hiểm bắt buộc cho doanh nghiệp, thực hành làm kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp lớn nhỏ, thực hành làm báo cáo tài chính, tổng quan về thuế cũng như luật thuế,…

Khóa học kế toán ngắn hạn tại cafe kế toàn

5. Khóa học về thuế chuyên sâu

Khóa học kế toán ngắn hạn về thuế chuyên sâu bao gồm 8 buổi phù hợp với rất nhiều đối tượng như kế toán lâu ngày không đi làm việc có nhu cầu học để củng cố kiến thức. sinh viên vừa ra trường muốn trở nên tự tin và kinh nghiệm thực tế, hay các giám đốc hay ban quản lý tại các công ty muốn bổ sung, trau dồi kiến thức để quản lí doanh nghiệp dễ dàng và tốt hơn. Để làm tốt về lĩnh vực này, khóa học sẽ mang đến cho bạn kiến thức về:

• Tổng quan về thuế kế toán

• Thực hành lập và phân tích báo cáo tài chính trên Excel

• Thực hành kế toán thuế GTGT như tìm hiểu cơ sở lý thuyết kế toán thuế GTGT, thực hành kê khai thuế GTGT theo phần mềm kê khai mới nhất,..

• Chia sẻ kinh nghiệm xử lý các tình huống liên quan đến Thuế GTGT

• Thực hành thuê TNCN, TNDN

6. Khóa học về kế toán trọn gói

Với khóa học kế toán ngắn hạn có thời gian đào tạo là 3,5 tháng này sẽ giúp bạn có thể đi làm ngay vừa tiết kiệm được tiền bạc cũng như rất nhiều thời gian. Rất thích hợp cho các bạn sinh viên cần kinh nghiệm thực tế để làm trong các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, những người lâu chưa đi làm muốn củng cố kiến thức, đặc biệt cho những bạn chưa biết gì về kế toán hay những vấn đề có liên quan đến kế toán văn phòng,.. với nhiều nội dung như tổng quan về kế toán cũng như hệ thống tài khoản, kế toán hàng tồn kho công cụ dụng cụ, kế toán tài sản cố định,..

Như vậy, trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn những khóa học kế toán ngắn hạn rất hữu ích và phù hợp với nhiều người. Những khóa học này được đánh giá là mang lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm được thời gian và một khoản tiền lớn. Bạn không chỉ được cung cấp những kiến thức cần thiết mà còn được ứng dụng trong thực tế, hoàn toàn rút được kinh nghiệm mang lại hiệu quả công việc tốt chứ không phải tình trạng “học lý thuyết mà không áp dụng được”. Các khóa học này sẽ đảm bảo bạn sẽ làm tốt công việc là chuyên viên kế toán tại các doanh nghiệp hay công ty mà không gặp tình trạng chỉ học được lý thuyết. Một trong những địa chỉ đảm bảo chất lượng từ đội ngũ giáo viên tới cơ sở vật chất phải kể tới Cafe Kế Toán. Bạn có muốn những điều này?

HỌC LÝ THUYẾT ĐỂ NÂNG CAO KIẾN THỨC, HỌC THỰC HÀNH ĐỂ GIỎI CHUYÊN MÔN

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

Ưu đãi cực hấp dẫn GIẢM 50% CHO TẤT CẢ CÁC HỌC VIÊN

Nếu câu trả lời của bạn là có – hãy gọi ngay Cafe Kế Toán thôi nào!

Bạn có thể xem thêm các khóa học kế toán khác tại: http://cafeketoan.vn/khoa-hoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *