Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói uy tín thay vì thuê nhân viên kế toán tự do? Hãy chọn Cafe Kế Toán để được hưởng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã thay đổi tư duy, chuyển từ việc thuê kế toán sang sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Bởi vì họ đã nhận thấy rằng thuê kế toán tốn nhiều chi phí và cũng không hoàn toàn yên tâm về trách nhiệm cũng như trình độ chuyên môn của kế toán. Nếu xảy ra sai sót, có thể ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp. Trong khi đó, việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói với mức giá rẻ và mang tính chất chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Thấu hiểu tâm tư đó, Cafe Kế Toán đã cho ra đời dịch vụ kế toán trọn gói uy tín để phục vụ các doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín của Cafe Kế Toán gồm những gì?

Dịch vụ kế toán trọn góiDịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Dịch vụ kế toán trọn gói được chúng tôi triển khai rõ ràng như sau:

– Cafe kế toán tiếp nhận hóa đơn, chứng từ phát sinh từ doanh nghiệp để nhập liệu, tổng hợp số liệu, kiểm tra dữ liệu đầu vào.

– Chúng tôi lập và nộp các báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, báo cáo sử dụng hóa đơn và một số báo cáo khác theo quy định của cơ quan thuế yêu cầu.

– Cafe kế toán ghi nhận sổ sách kế toán của doanh nghiệp theo chứng từ phát sinh.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại cafe kế toánDịch vụ kế toán trọn gói uy tín

– Chúng tôi lập và nộp các báo cáo tài chính hàng năm; Lập và nộp các báo cáo thống kê với cơ quan thống kê.

– Chúng tôi đảm nhiệm in ấn sổ sách, sắp xếp và tổ chức lưu trữ chứng từ thay doanh nghiệp.

– Đồng thời đại diện doanh nghiệp giải trình số liệu với cơ quan thuế.

– Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Cafe Kế Toán, sẽ được tư vấn nhiều nội dung cụ thể.

Chúng tôi tư vấn ban đầu, thiết lập quy trình làm việc ban đầu sao cho phù hợp với doanh nghiệp

• Được tư vấn các chính sách thuế, kế toán mới có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp

• Tư vấn về số liệu, các báo cáo của doanh nghiệp

• Có tư vấn về kế hoạch thuế giúp tối ưu chi phí thuế

• Tư vấn về hệ thống kế toán, cách thức lưu trữ chứng từ

• Một số tư vấn khác sao cho mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Cafe Kế Toán

Dịch vụ kế toán trọn gói cafe kế toánDịch vụ kế toán trọn gói uy tín

– Cafe kế toán có nhiều kinh nghiệm cọ xát thực tế nên có chuyên môn cao, giúp doanh nghiệp tránh được những sai sót quan trọng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ trong việc giải trình quyết toán thuế.

– Chúng tôi không ngừng cập nhật những thông tin mới về nghị định, quy định về thuế.

– Công tác xử lí số liệu kế toán nhanh chóng, chính xác bởi những nhân viên chuyên nghiệp yêu nghề, được đào tạo chuyên sâu ở những trường đại học danh tiếng trên cả nước, đảm bảo hiệu quả và lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, mang lại sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ kế toán trọn gói của Cafe kế toán chi phí rẻ nhất. Chúng tôi tuyệt đối không lấy giá cao hơn thị trường hoặc thu bất cứ chi phí nào thêm ngoài những chi phí đã thỏa thuận trong bảng dịch vụ. Cam kết không phát sinh những khoản phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động.

Không phát sinh những phí ban đầu như phần mềm kế toán, cơ sở vật chất (bàn ghế cho kế toán viên, máy vi tính, máy in, điện nước, văn phòng phẩm, chi phí đi lại). Không thu chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.

– Chúng tôi có phần mềm kế toán chuyên nghiệp, hình thức ghi chép sổ sách được thống nhất từ đầu cho nên sổ sách gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi.

– Chúng tôi luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

-Cafe Kế Toán luôn song hành và chịu trách nhiệm về mọi thủ tục hành chính khi cơ quan chức năng kiểm tra.

Dịch vụ kế toán trọn gói ở cafe kế toánDịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Công ty đã hoạt động nhiều năm trên thị trường và cùng nhiều doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công. Chúng tôi tin tưởng rằng, lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói uy tín của Cafe Kế Toán nhất định sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *