Doanh nghiệp của bạn đang đau đầu với đống sổ sách kế toán đến kì phải hạch toán? Đừng lo vì đã có dịch vụ hoàn thành sổ sách kế toán chất lượng của Cafe Kế Toán

Đối với mỗi doanh nghiệp, sổ sách kế toán có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thậm chí mang tính chất sống còn. Bởi nó không chỉ là cơ sở dữ liệu để các nhà quản trị doanh nghiệp phân tích và hoạch định chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp mà còn là cơ sở pháp lý để giải trình với cơ quan thuế. Song nếu thành lập riêng một bộ phận kế toán thì tốn kém nhưng lại không có nhiều địa chỉ uy tín để thuê nghiệp vụ. Nắm bắt được nhu cầu này, Cafe kế toán – đơn vị chuyên về lĩnh vực kế toán cung cấp dịch vụ hoàn thành sổ sách kế toán chuyên nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ hoàn thành sổ sách kế toán?

Thông thường, để có thể lựa chọn được hình thức sổ sách kế toán phù hợp, phần lớn các doanh nghiệp dựa trên căn cứ đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tình hình thực tế của doanh nghiệp mình. Hình thức tổ chức hệ thống sổ sách kế toán phổ biến nhất hiện nay là hình thức nhật ký chung kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin để lập các bảng tính hoặc bảng biểu kế toán.

Điều này có nghĩa là giữa các kế toán vận hành thường không tiến hành luân chuyển số liệu trực tiếp mà thông qua mạng nội bộ để thông tin được xử lý trực tiếp theo các bộ phận trên giấy rồi cuối cùng mới cập nhật vào máy chủ doanh nghiệp.

Trình tự ghi sổ thường thấy tại các doanh nghiệp hiện nay như sau:

Thứ nhất, kế toán viên mỗi ngày dựa trên dữ liệu của các loại chứng từ kế toán ban đầu hợp lệ (hóa đơn bán hàng, phiếu thu hàng, phiếu chi, phiếu nhập kho và phiếu xuất kho) tiến hành nhập thông tin chứng từ vào phần mềm của doanh nghiệp.

Dịch vụ hoàn thành sổ sách kế toánSố lượng sổ sách của mỗi doanh nghiệp rất lớn

Theo quy trình của phần mềm kế toán, các thông tin được tự động nhập vào sổ kế toán tổng hợp cũng như các sổ kế toán chi tiết. Cuối kỳ hạn, bộ phận kế toán chịu trách nhiệm đóng kì và lập báo cáo tài chính. Cuối mỗi quý hoặc cuối năm, kế toán viên thực hiện in ra giấy sổ kế toán tổng hợp cũng như sổ kế toán chi tiết, đóng thành quyển và thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định.

Nhìn chung, dựa vào trình tự làm việc như trên có thể thấy bộ phận kế toán cần nhiều tương đối nhiều nhân lực bởi mỗi doanh nghiệp hàng ngày có không biết bao nhiêu là giấy tờ cũng như chứng từ cần nhập số liệu. Do đó, kéo theo chi phí để trả tiền lương cũng như chế độ phúc lợi cho nhân viên của bộ phận kế toán cũng rất lớn.

Vì lẽ đó mà những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp có xu hướng thuê các dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán bên ngoài để tiết kiệm chi phí đồng thời giảm bớt gánh nặng cho bộ máy quản lý của doanh nghiệp.

Cafe Kế Toán – địa chỉ cung cấp dịch vụ hoàn thành sổ sách kế toán toán chuyên nghiệp

Cafe Kế Toán là thương hiệu uy tín, chất lượng và nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp và tổ chức với các dịch vụ kế toán của mình. Và dịch vụ hoàn thành sổ sách kế toán cũng không nằm ngoài luồng ấy. Đến với dịch vụ sổ sách kế toán của Cafe Kế toán, doanh nghiệp của bạn sẽ được trải nghiệm những điều cơ bản như sau:

Thứ nhất, doanh nghiệp nhận được sự tư vấn và hỗ trợ những thông tin hữu ích về cách vận hành cũng như tổ chức hệ thống sổ sách. Và đặc biệt, Cafe kế toán cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc ban đầu này cho khách hàng.Dịch vụ hoàn thành sổ sách kế toán cafe kế toánKế toán thực hiện kiểm tra hệ thống cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp

Thứ hai, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng vào năng suất và chất lượng của dịch vụ hoàn thành sổ sách kế toán của Cafe kế toán bởi đội ngũ nhân viên kế toán không chỉ sở hữu năng lực chuyên môn giỏi mà còn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và giải quyết hệ thống sổ sách kế toán.

Bên cạnh đó, tại đây, chúng tôi cũng sở hữu hệ thống cố vấn là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán nói chung và lĩnh vực sổ sách kế toán nói riêng, có thể giúp doanh nghiệp của bạn xử lý bất cứ sự cố nào.

Thứ ba, chế độ trách nhiệm cao: Cafe Kế Toán công khai và minh bạch quy trình làm việc của mình với bên thuê dịch vụ. Đồng thời, với tư cách là một đơn vị pháp nhân độc lập, chúng tôi cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm pháp lý trước doanh nghiệp và pháp luật.

Dịch vụ hoàn thành sổ sách kế toán của cafe kế toánCafe kế toán cam kết về chất lượng dịch vụ của mình

Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hoàn thành sổ sách kế toán chính là phương châm hoạt động của Cafe kế toán hi vọng rằng bài viết trên đã mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn trong việc hiểu rõ hơn về về dịch vụ hoàn thành sổ sách kế toán tại Cafe Kế Toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *