Dịch vụ báo cáo thuế đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Hãy đến với Cafe kế toán để được hưởng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ báo cáo thuế đã trở thành một bộ phận không thể tách rời của doanh nghiệp. Do nhu cầu ngày càng tăng nên có rất nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để lựa chọn được một nơi uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng. Cafe Kế Toán là một công ty nổi tiếng, hoạt động lâu năm về lĩnh vực dịch vụ báo cáo thuế nhất định sẽ mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp.

Nội dung dịch vụ báo cáp thuế của Cafe Kế Toán

Dịch vụ báo cáo thuếDịch vụ báo cáo thuế uy tín

Thứ nhất :  Tư vấn – tìm hiểu về doanh nghiệp

Cafe Kế Toán tư vấn, hỗ trợ đưa ra hướng giải quyết các vấn đề vướng mắc đang gặp phải cho doanh nghiệp. Đồng thời, tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp về nội dung và phạm vi, quy mô công việc thực hiện.

Thứ hai, Cafe kế toán kê khai thuế và các báo cáo nộp trong dịch vụ kế toán trọn gói

Đó là kê khai thuế môn bài hàng năm cùng các báo cáo như lập báo cáo thuế hàng tháng, quý; Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân, doanh nghiệp hàng năm; Lập báo cáo quyết toán thuế liên quan các loại, lập báo cáo tài chính.

Bên cạnh đó, thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

Dịch vụ báo cáo thuế cafe kế toánDịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp

Thứ ba, các nghiệp vụ kế toán

Chúng tôi phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán; Định các khoản nghiệp vụ kế toán phát sinh vào phần mềm kế toán; Kiểm tra chặt chẽ đầu vào các chứng từ, đầu ra phù hợp với quy định của pháp luật; Dựa vào các hóa đơn, chứng từ, ngân hàng sẽ đưa ra số liệu về số lượng hàng tồn kho, chốt công nợ với doanh nghiệp hàng tháng, hàng quý và các số liệu cần thiết cho doanh nghiệp;

Hướng dẫn doanh nghiệp cách viết hóa đơn, chứng từ bán ra; Doanh nghiệp được tư vấn, cân đối số liệu kế toán, doanh thu lãi lỗ; Hỗ trợ doanh nghiệp lập và in ra các loại sổ sách kế toán theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, chúng tôi đứng tên nhân viên làm kế toán cho doanh nghiệp.

Thứ tư, khâu giải trình thuế

Khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Cafe Kế Toán, chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan thuế thay doanh nghiệp khi có yêu cầu; Làm việc với công ty kiểm toán; Giải trình và quyết toán với cơ quan thuế trong phạm vi đã thực hiện.

Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Cafe kế toán , khách hàng được gì?

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành, Cafe kế toán đã cùng đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên bước đường thành công. Chúng tôi hiểu được và trân trọng niềm tin của doanh nghiệp dành cho Cafe kế toán.

dịch vụ báo cáo thuế trọn gói Dịch vụ báo cáo thuế giá tốt

Cafe Kế Toán cam kết:

– Khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế, Cafe kế toán thực hiện đầy đủ công việc với tinh thần trách nhiệm cao: Sắp xếp và phân loại chứng từ, cùng với lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng theo đúng quy định yêu cầu của kế toán hiện hành.

– Nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để lấy hóa đơn chứng từ trước ngày 15 hàng tháng.

Cafe Kế Toán chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả những nhiệm vụ do chúng tôi thực hiện về chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính kế toán trên cơ sở thông tin số liệu, chứng từ mà khách hàng cung cấp.

– Khi cơ quan nhà nước có yêu cầu giải trình về số liệu kế toán do chúng tôi thực hiện, Cafe Kế Toán chịu trách nhiệm thực hiện khâu này hiệu quả (nếu trường hợp có sai sót do Cafe Kế Toán , chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm).

dịch vụ báo cáo thuế ở cafe kế toánDịch vụ báo cáo thuế chất lượng

– Hàng tháng/quý chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để lấy chứng từ.

Cafe Kế Toán luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng. Cho nên doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi trao niềm tin cho chúng tôi.

Dịch vụ báo cáo thuế của Cafe Kế Toán uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của doanh nghiệp làm mục tiêu hàng đầu. Vì thế, nhờ sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã đồng hành rất nhiều doanh nghiệp đạt được kết quả tốt và nhận được niềm tin quý giá từ phía khách hàng. Cafe kế toán mong muốn được cùng doanh nghiệp trên con đường tiến tới thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *